หูฟังบลูทูธ sony แบรนด์นี้มีแต่คุณภาพ

หูฟังบลูทูธ sony

พบประสบการณ์ทางเสียงและสไตล์ในแบบของคุณด้วย หูฟังบลูทูธ sony h.ear on 2 Mini Wireless. เสียงความละเอียดสูงให้เสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมการสตรีม Bluetooth จาก LDAC การออกแบบที่ที่กะทัดรัดและพับได้จะช่วยให้คุณนำเสียงเพลงไปได้ในทุกหนทุกแห่ง เข้ากันได้กับเสียงความละเอียดสูง และด้วยระบบ DSEE HX™ เพิ่มสเกลเพลงที่บีบอัดให้มีคุณภาพเสียง

ระดับเสียงความละเอียดสูงการออกแบบกะทัดรัดพับเก็บได้สำหรับการสวมใส่และพกพาได้ง่าย สีสันใหม่ของกลุ่ม h.ear จะกลมกลืนไปกับไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยมีให้เลือกถึงห้าสี ซึ่งแต่ละสีก็ลงตัวเข้ากับสไตล์และโลกของคุณได้เป็นอย่างดี  ทำงานต่อ Bluetooth® ที่ง่ายดายด้วยการจับคู่ NFC™ One-Touch สามารถปรับเสียงของคุณแบบละเอียดโดยใช้แอพ Sony | Headphones Connect

หูฟังบลูทูธ sony Bluetooth Headphone WH-H900N สีอันกลมกลืน กลุ่ม h.ear ใหม่มาพร้อมสีสันต่างๆ ที่จะเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว2 โดยโทนจะเข้ากันได้กับเฉดสีและสีสันต่างๆ ลองใส่คู่กับชุดโปรดของคุณแล้วคุณก็จะพบว่าสไตล์นั้นเข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งกลมกลืนกันได้สบายๆ สวมใส่สบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ สายคาดศีรษะที่เบาจะปรับตัวเมื่อให้เข้ากับรูปศีรษะและทรงผมของคุณซึ่งช่วยให้คุณดูดีที่สุด และ h.ear on 2 Mini ไร้สายยังพับเก็บเพื่อการพกพาที่ง่ายได้ในเวลาที่คุณไม่ได้ใส่

เสียงสมจริง เพลิดเพลินกับความแตกต่างของเสียงที่เล็กน้อยที่สุดของคุณภาพสตูดิโอที่สูงกว่าคุณภาพเสียง CD ด้วยเสียงความละเอียดสูง3 ความหลงใหลในบทเพลงประสานทุกส่วนประกอบตั้งแต่สัญญาณไปจนถึงลำโพง จึงให้ความรู้สึกเหมือนศิลปินมาเล่นอยู่

ปรับเสียงของคุณแบบละเอียด แอพ Sony | Headphones Connect ให้คุณปรับการตั้งค่าเสียงจากสมาร์ทโฟนของคุณ รวมถึงปรับอีควอไลเซอร์ เพิ่มระดับเสียงเบส และเลือกการตั้งค่าเสียงล่วงหน้าเพื่อฟังเพลงในแบบของคุณ แบตเตอรี่ยาวนานทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จ คุณจะสามารถฟังได้ตั้งแต่เช้าถึงค่ำ ยิ่งไปกว่านั้นแบตเตอรี่ยังชาร์จได้ไวอีกด้วย โดยแค่เสียบไว้เพียง 10 นาที คุณก็จะเล่นเพลงได้นานถึง 90 นาที รายการที่ดูล่าสุด 

โดยสรุป การออกแบบและบรรจุภัณฑ์ สำหรับ หูฟัง sony WH-H900N เป็นหูฟังพกพาชนิดไร้สาย เชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth มาพร้อมกับ NFC ที่ช่วยให้การจับคู่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หรือจะเสียบสายหูฟังเพื่อใช้งานก็ได้ สวมใส่แบบ over ear ครอบทั้งใบหู ทำให้สามารถใส่ได้เป็นเวลานานไม่เจ็บหู สามารถพับเก็บได้เพื่อความสะดวกเวลาเดินทาง ควบคุมการทำงานผ่านระบบสัมผัส โดยสามารถทั้งการควบคุมการเล่นเพลง รับสาย,ตัดสาย และเพิ่ม,ลดเสียง มีระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ที่สามารถเปิด-ปิด ผ่านทางแอพ Sony Headphones Connect ได้เลย

นอกจากนี้ตัวแอพยังสามารถปรับ EQ และควบคุมการเล่นเพลงภายในแอพได้เลย ถือว่าสะดวกมากๆเลย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Quick Attention ที่ทำให้เราสามารถได้ยินเสียงรอบตัวโดยตัวหูฟังจะหรี่เสียงเพลงที่เราฟังอยู่ แค่เพียงเอาอุ้งมือไปโอบที่ ear cup ด้านขวา ฟังก์ชั่นการใช้งาน ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานถึง 28 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ Li-ion polymer และใช้เวลาชาร์จน้อยกว่า 3 ชั่วโมง

คุณภาพเสียง : เสียงเบส – เบสลูกโตกำลังดีไม่เยอะจนเบลอหรือน้อยจนแห้ง มีอิมแพคแรงปะทะที่สูงเอาเรื่องแต่ไม่เยอะจนเหนื่อยตาม , เสียงร้อง – เสียงร้องอยู่ในตำแหน่งกลางๆกำลังดี ดูมีมวลที่ฟังตามแล้วเข้าถึงง่าย , เสียงแหลม – เสียงสูงชัดใส มีความรวดเร็วเก็บตัวไว ปลายเสียงไม่แตกเป็นฝอย , เวทีเสียง – เวทีเสียงกว้างขวาง การจัดวางตำแหน่งชิ้นดนตรีแยกจากกันได้ขาด เสียงร้องจะเด่นออกมาด้านหน้าเล็กน้อย

โดยรวมแล้วหูฟัง sony WH-H900N นั้นเป็นหูฟังที่ปรับรุงจากรุ่นเดิมขนานใหญ่เลยทีเดียว ทั้งในส่วนของการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ระบบตัดเสียงรบกวนที่สามารถปรับแต่งได้ผ่านแอพ Sony Headphones Connect หรือคุณภาพเสียงที่โดดเด่นจากทาง Sony ทำให้ WH-H900N เป็นหูฟังที่น่าใช้รุ่นหนึ่งมากๆเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *